Vòng chung kết Hội thi Nhân viên xuất sắc – Nhà Phân phối Ôtô Honda năm 2021

Tác giả: MKT Honda Vũng Tàu Ngày đăng: 30/03/2021

Honda Việt Nam tổ chức thành công Vòng chung kết Hội thi Nhân viên xuất sắc – Nhà Phân phối Ôtô Honda năm 2021

Hiểu rằng yếu tố quyết định sự thành công của một thương hiệu không chỉ là sản phẩm mà còn đến từ chất lượng dịch vụ, Honda Việt Nam đã chú trọng xây dựng hệ thống Nhà Phân phối với tiêu chuẩn 5S, lấy sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm trong phát triển kinh doanh. Sau gần 15 năm kể từ khi xuất xưởng chiếc xe đầu tiên tại Việt Nam, thương hiệu Ôtô Honda đã ghi được những dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Thành quả có được như ngày hôm nay phải kể đến nỗ lực của đội ngũ nhân viên tại Nhà Phân phối - những người đã lan tỏa “niềm vui mua hàng” đến hàng trăm nghìn khách hàng trong suốt những năm vừa qua.

Hội thi Nhân viên xuất sắc – Nhà Phân phối Ôtô Honda năm 2021 do Honda Việt Nam tổ chức vào ngày 26 tháng 3 năm 2021 với sự tham dự của 50 thí sinh từ 42 nhà phân phối trên cả nước đã thành công tốt đẹp, tôn vinh sự cố gắng và thành tích của các thí sinh tài năng nhất của Hội thi cũng như những nỗ lực của Ban tổ chức.

Thông qua hoạt động ý nghĩa, thiết thực này, Honda Việt Nam mong muốn tạo động lực, nâng cao tinh thần học hỏi, sáng tạo của đội ngũ nhân viên tại các Nhà Phân phối Ôtô trên cả nước, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng.

Đến đại lý Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu - Bà Rịa để được đội ngũ tư vấn hỗ trợ ngay hôm nay!

 

Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu - Bà Rịa

Mọi thông tin liên hệ tại:

Địa chỉ: KP Hương Tân, P. Long Hương, TP. Bà Rịa

Hotline Kinh Doanh: 0937 900 202

Facebook: www.facebook.com/hondaotovungtau.com.vn

Bạn đang xem: Vòng chung kết Hội thi Nhân viên xuất sắc – Nhà Phân phối Ôtô Honda năm 2021
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: