“Tặng Khuyến mại sử dụng gói dịch vụ Honda CONNECT” - Nhận ngay 500,000 VNĐ cho khách hàng mua gói dịch vụ Honda CONNECT năm thứ 2 tại các Nhà phân phối Ô tô Honda

Tác giả: MKT Honda Vũng Tàu Ngày đăng: 25/12/2023

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, tiện nghi về hệ thống Honda CONNECT ưu việt, liên kết giữa xe và điện thoại thông minh bằng sóng di động, công ty Honda Việt Nam (HVN) gửi tới khách hàng thông báo chương trình khuyến mại “Tặng Khuyến mại sử dụng gói dịch vụ Honda CONNECT”.

1. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại

- Tên chương trình khuyến mại: Tặng khuyến mại sử dụng gói dịch vụ Honda CONNECT

- Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Tại các tỉnh thành trên phạm vi toàn quốc

- Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/12/2023 đến hết ngày 29/02/2024

- Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Mẫu xe Honda CIVIC phiên bản RS/ Honda HR-V phiên bản RS/ Honda CITY phiên bản RS có tính năng Honda CONNECT. Tất cả các mẫu xe trên do HVN phân phối chính hãng qua các Nhà phân phối ô tô Honda (NPP).

- Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: 939 voucher được sử dụng tại các NPP.

 

2. Thể lệ chương trình khuyến mại

Khách hàng sẽ nhận được khuyến mại khi mua gói dịch vụ Honda CONNECT năm thứ 2 (sau năm đầu miễn phí) với giá trị 500.000 đồng.

Khuyến mại có giá trị sử dụng trong thời gian diễn ra sự kiện như đã nêu bên trên và thời hạn kích hoạt dịch vụ khi mua gói được tính ngay sau khi kết thúc thời gian sử dụng dịch vụ miễn phí của khách hàng.

Lưu ý:

  • (i)  Gói khuyến mại của khách hàng chỉ áp dụng cho gói năm thứ 2 (sau năm đầu miễn phí).
  • (ii)   Nếu khách hàng mua nhiều năm thì gói từ năm thứ 3 trở đi vẫn sẽ áp dụng mức giá hiện tại là 1.200.000 đồng/ năm.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng liên hệ với Honda qua các kênh sau để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc:

  • Số điện thoại chăm sóc khách hàng (miễn phí): 1800 8001
  • Hòm thư: cr@honda.com.vn
  • Thời gian hỗ trợ: Từ 7:30 đến 18:00 tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày nghỉ lễ.

Để cập nhật nhanh nhất các chương trình khuyến mại hấp dẫn của Honda, Khách hàng có thể truy cập website https://www.honda.com.vn/,Fanpage chính thức của HVN: www.facebook.com/HondaVietnam, ứng dụng My Honda+ trên điện thoại thông minh (thiết bị Apple iOS và Google Android) hoặc tại các HEAD để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin sản phẩm.

Bạn đang xem: “Tặng Khuyến mại sử dụng gói dịch vụ Honda CONNECT” - Nhận ngay 500,000 VNĐ cho khách hàng mua gói dịch vụ Honda CONNECT năm thứ 2 tại các Nhà phân phối Ô tô Honda
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: