DUY NHẤT THÁNG 7 NÀY!!! HỖ TRỢ 100% LỆ PHÍ TRƯỚC BẠ XE Honda CR-V

Tác giả: MKT Honda Vũng Tàu Ngày đăng: 06/07/2021

Với mong muốn nhiều khách hàng hơn nữa có cơ hội sở hữu và trải nghiệm mẫu xe Honda CR-V cũng như hỗ trợ một phần chi phí mua xe cho khách hàng trong bối cảnh đại dịch Covid diễn biến phức tạp. Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu - Bà Rịa triển khai chương trình: “Khuyến mãi chào hè | Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ xe Honda CR-V” với thông tin chi tiết như sau:

  • Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 05/07 đến hết ngày 31/07/2021.
  • Điều kiện áp dụng: Khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda CR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 05/07 đến hết ngày 31/07/ 2021.
  • Giá trị khuyến mại: Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại và thỏa mãn điều kiện của chương trình, sẽ nhận được mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT nếu có) cho mỗi xe Honda CR-V.

Đặc biệt, GIẢM THÊM 1% khi mua xe dành cho NHÂN VIÊN HOẶC NGƯỜI THÂN NHÂN VIÊN của các ngân hàng, doanh nghiệp liên kết.

Ngoài ra, khách hàng SẼ ĐƯỢC:

  • Hỗ trợ tư vấn, xem xe, lái thử tại nhà.
  • Hỗ trợ trả góp lên đến 80% giá trị xe - Thủ tục đơn giản - Lãi suất thấp.
  • Bảo hành lên đến 3 năm hoặc 100.000km.

Cùng nhiều quà tặng giá trị khác đang chờ bạn!!!

Lưu ý: Khách hàng hưởng khuyến mại theo chương trình này sẽ không được hưởng các ưu đãi khác theo thỏa thuận trước đó giữa khách hàng và Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu - Bà Rịa.

Để có thêm thông tin, vui lòng liên hệ Hotline 0937 900 202 hoặc nhắn tin cho Fanpage/Zalo chính thức của Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu - Bà Rịa.

Xem thêm:

Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu - Bà Rịa hân hạnh phục vụ quý khách! 

Bạn đang xem: DUY NHẤT THÁNG 7 NÀY!!! HỖ TRỢ 100% LỆ PHÍ TRƯỚC BẠ XE Honda CR-V
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: