Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu - Bà Rịa tổ chức thành công chương trình "Hướng dẫn lái xe an toàn".

Tác giả: MKT Honda Vũng Tàu Ngày đăng: 19/03/2021

Hôm nay ngày 13/03/2021, tại Trung tâm Văn Hoá Thông Tin – Thể Thao – Nhà Thi Đấu TP. Bà Rịa, Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu - Bà Rịa đã tổ chức chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn”. Hơn 30 học viên tham gia chương trình đã có một ngày trải nghiệm thú vị, bổ ích.

Với sự hướng dẫn nhiệt tình từ Honda Việt Nam và Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu - Bà Rịa thông qua những tình huống gần gũi, mang tính thực tiễn cao cùng các phương pháp sinh động, hấp dẫn, chương trình đào tạo đã trang bị nhiều kiến thức cũng như kỹ năng lái xe an toàn cho 30 học viên tham dự.

Học viên tham gia khóa học

Nội dung khóa học gồm hai phần: đào tạo lý thuyết và hướng dẫn thực hành. Theo đó, học viên được phổ biến Luật Giao thông đường bộ; kiến thức, kinh nghiệm lái xe an toàn trong các điều kiện giao thông khác nhau.

Học viên làm bài lý thuyết

Sau khi học lý thuyết và hướng dẫn một số thao tác cần thiết trước khi lái xe như: Kiểm tra xe, điểm mù và cách lên xuống xe an toàn, cảm nhận không gian xe và tư thế lái xe an toàn, học viên được thực hành thực tế với các tình huống "Cảm nhận không gian xe", "Ghép xe song song", "Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”, "Phản xạ với tình huống nguy hiểm” và "Bài thi tổng hợp”.

Đại diện Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu - Bà Rịa hướng dẫn các kỹ năng lái xe an toàn cho học viên

Kết thúc khóa học, Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu - Bà Rịa đã trao giấy chứng nhận và tặng quà lưu niệm cho các học viên.

Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu - Bà Rịa trao giấy chứng nhận và tặng quà lưu niệm cho các học viên

Đại diện Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu - Bà Rịa cho biết, chương trình đào tạo Lái xe an toàn giúp học viên nâng cao hiểu biết về an toàn giao thông và kỹ năng cầm lái trong quá trình điều khiển phương tiện. Đơn vị tiếp tục nâng cao và hoàn thiện nội dung đào tạo và tổ chức thực hiện những chương trình ý nghĩa này vào cuối năm nay. Qua đó, nhằm góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn hơn tại tỉnh nhà.

 

Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu - Bà Rịa

Mọi thông tin liên hệ tại:

Địa chỉ: KP Hương Tân, P. Long Hương, TP. Bà Rịa

Hotline Kinh Doanh: 0937 900 202

Facebook: www.facebook.com/hondaotovungtau.com.vn

Bạn đang xem: Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu - Bà Rịa tổ chức thành công chương trình "Hướng dẫn lái xe an toàn".
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: