TRẢI NGHIỆM NIỀM VUI LÁI THỬ CÙNG HONDA Ô TÔ BÀ RỊA VŨNG TÀU – BÀ RỊA

Dec 24 2018
image_900x600_06

Với mong muốn có thêm nhiều khách hàng được khám phá và trải nghiệm niềm vui sử dụng các dòng xe, vào ngày 22.12.2018 vừa qua, Đại lý Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu – Bà Rịa đã tổ chức thành công chương trình “Lái thử xe – Cảm nhận thật”  tại quán Café V9 Nhạc Nước tại huyện Đất Đỏ.

 

Trong chương trình, Honda Ôtô Bà  RịaVũng Tàu – Bà Rịa đã mang những dòng xe mới nhất đến gần với Quý khách hàng như: Honda Jazz, Honda City, Honda Civic, Honda CRV, Honda Accord, Honda HRV... Chương trình thu hút được rất nhiều khách hàng đến lái thử cũng như tìm hiểu thêm nhiều tính năng của những dòng xe đã và đang quan tâm.

Bên cạnh đó, nhiều khách hàng dẫn theo cả gia đình tham dự chương trình và trải nghiệm xe; Honda Jazz – Dòng xe được khách hàng quan tâm và lái thử nhiều nhất, với không gian nội thất sang trọng, rộng rãi và hiện đại, tiện ích đặc biệt nổi trội là ghế Magic seat với khả năng biến hóa linh hoạt, 4 chức năng gập ghế chuyên dụng phù hợp với các mục đích chuyên chở khác nhau.

Honda Jazz được xem là chuẩn mực của sự đa năng và tiện ích, xứng đáng là chiếc xe đa dụng cho cả công việc và gia đình người sử dụng.

Đến với chương trình, không chỉ lái thử xe, Quý khách hàng còn được đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình hướng dẫn, hỗ trợ giúp cho Quý khách hàng nắm bắt được nhiều thông tin về không gian nội ngoại thất, động cơ xe, mẫu mã và giá cả của từng dòng xe mà Quý khách hàng đã và đang quan tâm đến. Ngoài ra, Quý khách hàng còn được nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị.

Sau chương trình, Honda ÔTô Vũng Tàu xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã dành thời gian đến tham dự, đó chính là động lực để chúng tôi tiếp tục tổ chức nhiều chương trình hơn nữa.

Mọi thông tin và đăng ký lái thử xe xin vui lòng liên hệ:

Honda Ô tô Bà Rịa Vũng Tàu – Vũng Tàu
Hotline: 0937 900 202
Địa chỉ: Khu phố Hương Tân, Phường Long Hương, Tp. Bà Rịa, T. Bà Rịa Vũng Tàu.

Và sau đây, mời Quý khách hàng điểm qua những hình ảnh trong chương trình Lái thử:

 

 

Tham khảo thêm:

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Ô Tô Nghĩa Vũng Tàu - Thiết kế web bởi NhaTrangDev