Tặng ngay 26 triệu phụ kiện khi mua Honda Jazz tại chương trình “Honda - Trọn niềm tin”

Jan 24 2019
image_900x600_06

Nằm trong chuỗi sự kiện “Honda - Trọn niềm tin” được diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT – Tp. Vũng Tàu vào ngày 26-27/01/2019, Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu – Bà Rịa tổ chức trưng bày xe và lái thử với nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua Honda Jazz ngay trong ngày.

 

Honda Việt Nam luôn nỗ lực tạo ra những giá trị mới lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm động lực. Bên cạnh đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm, cập nhật các công nghệ mới, Honda Việt Nam còn tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn, nhân lên niềm vui mua sắm cho khách hàng. Hòa trong không khí đó, Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu – Bà Rịa triển khai trưng bày xe và lái thử tại nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Quý khách hàng khi đến với chương trình, sẽ có cơ hội trực tiếp trải nghiệm sản phẩm xe ôtô thương hiệu Honda, ngoài ra còn được đội ngũ tư vấn sản phẩm nhiệt tình hướng dẫn, hỗ trợ giúp cho Quý khách hàng nắm bắt được nhiều thông tin về không gian nội ngoại thất, động cơ xe, mẫu mã và giá cả của từng dòng xe mà Quý khách hàng đã và đang quan tâm đến. Đây là hoạt động hoàn toàn mới giúp khách hàng yêu mến các sản phẩm của Honda Việt Nam nói chung và sản phẩm xe ôtô của Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu – Bà Rịa nói riêng có thêm cơ hội được chiêm ngưỡng và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

Ngoài ra, sự kiện còn có thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như tặng ngay Chiếc xe đạp gấp Modulo giá trị hơn 7 triệu đồng; Áo trùm xe; Thảm sàn; Bảo hiểm 1 năm thân xe; Dán phim cho Quý khách hàng ký hợp đồng mua ngay Honda Jazz trong hai ngày, 26 – 27/01/2019.

Nỗ lực trong tổ chức sự kiện “Honda- Trọn niềm tin”, Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu – Bà Rịa hi vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho những khách hàng luôn tin tưởng, yêu mến và đồng hành cùng đại lý trong suốt thời gian qua.

Mọi thông tin và đăng ký lái thử xe xin vui lòng liên hệ:

Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu – Bà Rịa
Hotline: 0937 900 202
Địa chỉ: Khu phố Hương Tân, Phường Long Hương, Tp. Bà Rịa, T. Bà Rịa Vũng Tàu.

 

Tham khảo thêm:

 

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Ô Tô Nghĩa Vũng Tàu - Thiết kế web bởi NhaTrangDev