SỰ KIỆN LÁI THỬ XE ÔTÔ HONDA TẠI THÀNH PHỐ BIỂN VŨNG TÀU

Jan 14 2019
image_900x600_06

Cuối tuần qua, ngày 12/01/2019, Đại lý Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu – Bà Rịa đã có một ngày vô cùng sôi động cùng những khách hàng thân thiết tại quán cà phê Hoa Gió, khu đô thị Chí Linh, trong chương trình “Lái thử xe – Cảm nhận thật”. Chương trình thu hút hơn 100 lượt lái thử với 06 khách hàng ký hợp đồng mua Honda Jazz ngay trong ngày và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Buổi lái thử diễn ra vào lúc 8h sáng, nhưng hầu hết các khách hàng đều hào hứng có mặt rất sớm tại quán cà phê để trở thành những người đầu tiên được trải nghiệm. Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu – Bà Rịa đã mang những dòng xe mới nhất ra lái thử như: Honda Jazz, Honda City, Honda Civic, Honda CRV, Honda HRV...

Cũng trong chương trình lái thử, Đại lý đã có dịp gặp gỡ với quý khách hàng tại khu đô thị Chí Linh, đã và đang quan tâm đến các dòng xe để lắng nghe suy nghĩ cũng như ý kiến đánh giá, sẻ chia sau khi trải nghiệm thực tế lái thử các model xe. Tuy có sự khác biệt về phân khúc cũng như nhu cầu sử dụng xe, nhưng nhìn chung, chất lượng của các model xe Nhật luôn mang nhiều điểm vượt trội: nhỏ gọn, tiết kiệm nhiên liệu, bảo dưỡng đơn giản, giá trị lâu dài….

Quý khách hàng khi đến với chương trình, còn được đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình hướng dẫn, hỗ trợ giúp cho Quý khách hàng nắm bắt được nhiều thông tin về không gian nội ngoại thất, động cơ xe, mẫu mã và giá cả của từng dòng xe mà Quý khách hàng đã và đang quan tâm đến.

Không chỉ vậy, sau khi lái thử và cảm nhận, đã có 06 khách hàng ký ngay hợp đồng mua Hond Jazz và nhận được nhiều ưu đãi như tặng ngay xe đạp Modulo, dán phim, lót sàn….

Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu – Bà Rịa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã dành thời gian đến tham dự, đó chính là động lực để chúng tôi tiếp tục tổ chức nhiều chương trình hơn nữa.

Mọi thông tin và đăng ký lái thử xe xin vui lòng liên hệ:

 

Tham khảo thêm:

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Ô Tô Nghĩa Vũng Tàu - Thiết kế web bởi NhaTrangDev