JAZZ VÀ CR-V – HAI “CHIẾN BINH” TIẾP TỤC GẶT HÁI GIẢI THƯỞNG “BEST CAR FOR THE MONEY 2019”

Mar 14 2019
image_900x600_06

Tạp chí uy tín của Mỹ - U.S News & World Report gần đây đã công bố danh sách những mẫu xe đáng tiền nhất của năm – Best Car For The Money 2019. Đây là một trong những giải thưởng thường niên của U.S News & World Report nhằm vinh danh những mẫu xe có sự đánh giá tổng thể tốt nhất: chất lượng, tính năng, hiệu suất, giá cả, chi phí sở hữu…


Theo đó, hai anh em nhà Honda là Honda Jazz và Honda CR-V đã tự hào góp mặt trong danh sách nhờ mang đến cho khách hàng những giá trị vượt trội.

Honda Jazz – Best Subcompact Car for the Money – Xe cỡ nhỏ đáng tiền nhất 2019
Honda CR-V – Best Compact SUV for the Money – SUV đáng tiền nhất 2019

Ngoài ra, Thị trường ôtô tháng 2 sụt giảm đáng kể so với tháng trước, nguyên nhân chính là nhu cầu mua xe sau Tết giảm mạnh. Honda CR-V vẫn là mẫu xe bán chạy nhất. Trong khi đó, Toyota Vios đánh rơi "phong độ" khi tụt xuống xếp thứ 5, doanh số giảm 3 lần so với tháng đầu năm.

Cũng theo trang báo điện tử Zing.vn đã công bố gần đây, Nhu cầu mua xe giảm mạnh sau Tết khiến doanh số tháng 2/2019 của Honda CR-V cũng suy giảm theo. Tuy nhiên, Honda CR-V là chiếc xe có doanh số cao nhất với 961 xe được bán ra. Đây là tháng thứ 2 liên tiếp Honda CR-V dẫn đầu top 10 xe bán chạy.

Nguồn: HondaFun - Zing.vn

Tham khảo thêm:

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Ô Tô Nghĩa Vũng Tàu - Thiết kế web bởi NhaTrangDev