Honda Việt Nam nâng tổng số Đại lý Honda Ôtô trên cả nước lên 26 Đại lý – Khai trương Honda Ôtô Vũng Tàu

Jan 29 2018
image_900x600_06

Honda Việt Nam nâng tổng số Đại lý Honda Ôtô trên cả nước lên 26 Đại lý – Khai trương Honda Ôtô Vũng Tàu 

Trong tuần cuối tháng 1/2018, Honda Việt Nam chính thức khai trương Đại lý Honda Ôtô Vũng Tàu (28/01), nâng tổng số Đại lý Honda Ôtô đạt tiêu chuẩn 5S trên toàn quốc lên 26 Đại lý. Như vậy, chỉ trong tháng 1/2018, đã có 4 Đại lý Honda Ôtô được khai trương, khẳng định mạnh mẽ chiến lược mở rộng hệ thống Đại lý Ôtô của Honda Việt Nam trên khắp cả nước.

Honda Ôtô Vũng Tàu nằm trên khu phố Hương Tân, phường Long Hương, thành phố Bà Rịa, thuộc địa giới hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với vị trí địa lý chiến lược là cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ, kết nối thuận lợi với thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác, tạo điều kiện dẫn đầu cả nước về lĩnh vực công nghiệp biển và du lịch. Với diện tích xây dựng lên tới gần 8.000 m2, Honda Ôtô Vũng Tàu được thiết kế khang trang với tòa nhà 4 tầng gồm 3 khu vực chính: Khu vực trưng bày xe, khu vực phòng chờ dành cho khách hàng và xưởng dịch vụ.

 

 

 

 

Honda Ôtô Vũng Tàu thuộc chủ sở hữu của Công ty Cổ phần Ôtô Nghĩa Vũng Tàu với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe máy của Honda với 7 Đại lý Bán xe máy và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và 1 Trạm Dịch vụ và Phụ tùng. Kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kinh doanh xe máy sẽ là tiền đề vững chắc cho Công ty Cổ phần Ôtô Nghĩa Vũng Tàu có những bước chuyển mình vượt bậc trong lĩnh vực kinh doanh ôtô.

 

Như vậy, trong tháng 1, Honda Việt Nam đã mở rộng hệ thống Đại lý trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.Honda Ôtô Vũng Tàu sẽ đem đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ chính hãng, đáp ứng tiêu chuẩn 5S của Honda, bao gồm: Bán hàng (Sales), Bảo hành bảo dưỡng (Service), Cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp xã hội (Social Contribution).

Cũng như các Đại lý Honda Ôtô trên cả nước, Honda Ôtô Vũng Tàu chú trọng bồi dưỡng đội ngũ nhân viên tận tình, nhiệt huyết, có kỹ năng chuyên môn cao được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp 100% theo tiêu chuẩn Honda với mục tiêu đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi đến với Đại lý.

Nhân dịp khai trương,  Honda Ôtô Vũng Tàu có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho những khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại Đại lý. Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ trực tiếp với Đại lý hoặc truy cập website: www.hondaotovungtau.com.vn

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Ô Tô Nghĩa Vũng Tàu - Thiết kế web bởi NhaTrangDev