Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản giới hạn: Honda Jazz RS Mugen

Dec 20 2018
image_900x600_06

Nhằm mục đích mang đến cho khách hàng Việt Nam nhiều lựa chọn về những mẫu xe độc đáo, đậm chất thể thao, Honda Việt Nam chính thức ra mắt phiên bản giới hạn: Jazz RS Mugen

 

Honda Việt Nam kỳ vọng các phiên bản giới hạn Jazz RS Mugen sẽ mang lại các giá trị mới với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cho khách hàng; qua đó, củng cố thêm niềm vui và tự hào khi sở hữu các mẫu xe ôtô mang thương hiệu Honda. Từ cuối năm 2017, chính thức giới thiệu tới khách hàng Việt Nam thì Honda Jazz đang dần bước khẳng định vị thế của mình là Mẫu xe hatchback 5 cửa số một trong phân khúc từ đầu năm 2018 tới thời điểm hiện tại. Chỉ sau 6 tháng chính thức mở bán tại thị trường, Jazz đã chinh phục được khách hàng với 1.653 xe bán ra, minh chứng cho sự hấp dẫn không thể chối từ của mẫu xe thời trang đầy cá tính này.

Honda Jazz RS Mugen

Mugen trong tiếng Nhật có nghĩa là “Không giới hạn” - thể hiện tinh thần mạnh mẽ, đột phá, mang đến cho chiếc Honda Jazz nhỏ gọn, linh hoạt một phong cách cá tính, đậm chất thể thao, độc đáo khác lạ, vươn lên một tầm cao mới trong phân khúc hatchback tại Việt Nam.

Được sản xuất bởi công ty M-TEC nổi tiếng trong việc tạo nên các động cơ và sản phẩm hỗ trợ nhiều giải đua lớn, bộ phụ kiện Mugen, lần đầu tiên được trang bị trên Jazz phiên bản 1.5 RS, sẽ khoác lên chiếc xe một vẻ ngoài hoàn toàn mới mẻ: năng động, mạnh mẽ mà vẫn duy trì được những giá trị đặc trưng vốn có của Jazz, sẵn sàng chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Chính thức được giới thiệu tới khách hàng Việt Nam từ cuối năm 2017. Chỉ sau 6 tháng chính thức mở bán tại thị trường, Jazz đã chinh phục được khách hàng với 1.653 xe bán ra, minh chứng cho sự hấp dẫn không thể chối từ của mẫu xe thời trang đầy cá tính này.

 

Nguồn: Dantri.com.vn

Tham khảo thêm: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Ô Tô Nghĩa Vũng Tàu - Thiết kế web bởi NhaTrangDev