HONDA ÔTÔ BÀ RỊA VŨNG TÀU – TƯNG BỪNG LÁI THỬ TẠI THỊ TRẤN LONG HẢI

Jan 07 2019
image_900x600_06

Ngày 05/01/2019 vừa qua, tại quán cà phê O3 – thị trấn Long Hải, Đại lý Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu – Bà Rịa đã tổ chức thành công chương trình “Lái thử xe – Cảm nhận thật”  với sự tham gia của gần 100 khách hàng. Đây là một trong những chương trình nằm trong chuỗi hoạt động lái thử nhằm có thêm nhiều khách hàng có cơ hội khám phá và trải nghiệm niềm vui sử dụng các dòng xe.

Honda Ôtô Bà RịaVũng Tàu – Bà Rịa đã mang những dòng xe mới nhất như: Honda Jazz, Honda City, Honda Civic, Honda CRV, Honda Accord, Honda HRV... Chương trình thu hút được nhiều khách hàng đến lái thử cũng như tìm hiểu thêm nhiều tính năng của những dòng xe.

Cũng trong chương trình lái thử, Đại lý đã có dịp gặp gỡ với quý khách hàng tại thị trấn Long Hải, đã và đang quan tâm đến các dòng xe để lắng nghe suy nghĩ cũng như ý kiến đánh giá, sẻ chia sau khi trải nghiệm thực tế lái thử các model xe. Tuy có sự khác biệt về phân khúc cũng như nhu cầu sử dụng xe, nhưng nhìn chung, chất lượng của các model xe Nhật luôn mang nhiều điểm vượt trội: nhỏ gọn, tiết kiệm nhiên liệu, bảo dưỡng đơn giản, giá trị lâu dài….

Quý khách hàng khi đến với chương trình, còn được đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình hướng dẫn, hỗ trợ giúp cho Quý khách hàng nắm bắt được nhiều thông tin về không gian nội ngoại thất, động cơ xe, mẫu mã và giá cả của từng dòng xe mà Quý khách hàng đã và đang quan tâm đến. Ngoài ra, Quý khách hàng còn được nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị.

Sau chương trình, Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu – Bà Rịa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã dành thời gian đến tham dự, đó chính là động lực để chúng tôi tiếp tục tổ chức nhiều chương trình hơn nữa.

Mọi thông tin và đăng ký lái thử xe xin vui lòng liên hệ:

Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu – Bà Rịa
Hotline: 0937 900 202
Địa chỉ: Khu phố Hương Tân, Phường Long Hương, Tp. Bà Rịa, T. Bà Rịa Vũng Tàu.

Và sau đây, mời Quý khách hàng điểm qua những hình ảnh trong chương trình Lái thử:

 

Tham khảo thêm:

 

 

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Ô Tô Nghĩa Vũng Tàu - Thiết kế web bởi NhaTrangDev