HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG HÀO HỨNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ HONDA ÔTÔ TẠI H. XUYÊN MỘC

Feb 25 2019
image_900x600_06

Ngày cuối tuần tại quán cà phê Garden – số 08 , Phạm Văn Đồng, TT. Phước Bửu, H. Xuyên Mộc, Đại lý Honda Ôtô đã có một ngày laí thử vô cùng sôi động cùng những khách hàng thân thiết. Chương trình thu hút hàng trăm lượt lái thử, trong đó có rất nhiều khách hàng sau khi cảm nhận về dòng xe yêu thích đã ký hợp đồng mua xe ngay để nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu – Bà Rịa đã đem những dòng xe mới nhất ra lái thử như: Honda Jazz, Honda City, Honda Civic, Honda CRV, Honda HRV... Với mong muốn mang lại cho quý khách hàng tại đây những cảm nhận chân thật và chính xác nhất về dòng xe đã quan tâm.

Cũng trong chương trình lái thử, Đại lý đã có dịp gặp gỡ với quý khách hàng để lắng nghe suy nghĩ cũng như ý kiến đánh giá, sẻ chia sau khi trải nghiệm thực tế lái thử các dòng xe. Tuy có sự khác biệt về phân khúc cũng như nhu cầu sử dụng xe, nhưng nhìn chung, chất lượng của các model xe Nhật luôn mang nhiều điểm vượt trội: nhỏ gọn, tiết kiệm nhiên liệu, bảo dưỡng đơn giản, giá trị lâu dài….

Quý khách hàng khi đến với chương trình, còn được đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình hướng dẫn, hỗ trợ giúp cho Quý khách hàng nắm bắt được nhiều thông tin về không gian nội ngoại thất, động cơ xe, mẫu mã và giá cả của từng dòng xe mà Quý khách hàng đã và đang quan tâm đến. Không chỉ vậy, sau khi lái thử và cảm nhận, có rất nhiều khách hàng ký ngay hợp đồng mua xe và nhận ngay quà tặng lên đến 20 triệu đồng.

Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu – Bà Rịa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã dành thời gian đến tham dự, đó chính là động lực để chúng tôi tiếp tục tổ chức nhiều chương trình hơn nữa.

Mọi thông tin và đăng ký lái thử xe xin vui lòng liên hệ:

Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu – Bà Rịa
Hotline: 0937 900 202
Địa chỉ: Khu phố Hương Tân, Phường Long Hương, Tp. Bà Rịa, T. Bà Rịa Vũng Tàu.

Và sau đây, mời Quý khách hàng điểm qua những hình ảnh trong chương trình Lái thử:

 

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Ô Tô Nghĩa Vũng Tàu - Thiết kế web bởi NhaTrangDev