Chương trình " HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN" Tại Trung Tâm Văn Hóa Thông Tin Huyện Đất Đỏ

Aug 18 2018
image_900x600_06

Chương trình " HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN" Tại Trung Tâm Văn Hóa Thông Tin Huyện Đất Đỏ

 

Một trong những quan tâm hàng đầu của khách hàng khi sở hữu xe là hiểu về tính năng của sản phẩm & cách vận hành an toàn khi lưu thông trên đường. Đáp ứng nhu cầu đó, Honda Ôtô Vũng Tàu tổ chức chương trình “HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN” vào lúc 8h sáng, ngày 25/08/2018 tại Trung Tâm Văn Hóa Thông Tin Huyện Đất Đỏ.

123


Mục tiêu của chương trình là nâng cao nhận thức về an toàn giao thông và kỹ năng phòng vệ an toàn, giúp khách hàng hiểu rõ hơn các tính năng an toàn của sản phẩm, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng trên mỗi chặng đường.
Mở đầu chương trình, Honda Ôtô Vũng Tàu có đôi lời phát biểu, giới thiệu về mục đích của khóa tập huấn & cảm ơn khách hàng đã tham gia chương trình.


Tiếp đó, Honda Ôtô Vũng Tàu sẽ hướng dẫn khách hàng về tầm quan trọng và những kĩ năng cơ bản về việc Lái xe an toàn. Sau mỗi nội dung hướng dẫn là khoảng thời gian để giải đáp các thắc mắc của khách hàng, cơ hội để khách hàng trao đổi, thảo luận & đưa ra các tình huống thực tế khi vận hành xe.


Sau nội dung đào tạo lý thuyết, khách hàng được tham gia các bài thực hành. Honda Ôtô Vũng Tàu sẽ hướng dẫn khách hàng một số thao tác cần thiết như: Cảm nhận không gian xe, ghép xe song song, cua vòng, phản xạ và thử phanh ABS. Sau khi khách hàng thực hành xong sẽ có bài thi tổng hợp dành cho 8 người có thời gian tốt nhất của 4 nhóm tham gia, những tình huống và thắc mắc của khách hàng cũng được tổng hợp giải đáp hướng dẫn thực hành trực tiếp trên xe.

Kết thúc chương trình, Đại diện Honda Ôtô Vũng Tàu trực tiếp lắng nghe những chia sẻ của khách hàng và tặng quà cảm ơn khách hàng.


Hy vọng chương trình này sẽ giúp khách hàng nâng cao kỹ năng lái xe cũng như củng cố các kiến thức về an toàn giao thông đảm bảo sự an tâm cho khách hàng trên mỗi chặng đường, góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn tại Việt Nam. 
Honda Ôtô Vũng Tàu sẽ tiếp tục nâng cao nội dung đào tạo và tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình như thế này để khẳng định vị trí của mình là “Công ty được xã hội mong đợi”.

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Ô Tô Nghĩa Vũng Tàu - Thiết kế web bởi NhaTrangDev